Minh Hằng và Qúy Bình: phim giả tình thật

Nữ diễn viên- ca sĩ xinh đẹp Minh Hằng chia sẻ, cô yêu diễn viên đàn anh Qúy Bình bằng tình yêu mãnh liệt của “Linh” dành cho “Huy”.

Sự thân thiết và gần gũi giữa Minh Hằng và Quý Bình trong suốt thời gian qua đã khiến nhiều người đặt ra nghi vấn “phim giả tình thật” giữa hai diễn viên của phim “Bao giờ có yêu nhau“.

Minh Hằng và Qúy Bình
Minh Hằng và quý Bình với vai Linh và Huy trong phịm ‘ Bao giờ có yêu nhau”

Thậm chí, trong buổi gặp gỡ với báo chí trong thời gian gần đây, cả hai diễn viên đã không hề ngần ngại hôn nhau trước ống kính truyền thông khiến khán gải cùng các fan phát hờn.

Minh Hằng và Qúy Bình
Minh Hằng và Qúy Bình không ngần ngại hôn nhau trước ống kính truyền thông

Trả lời những nghi vấn về tình cảm với diễn viên đàn anh Qúy Bình, nữ diễn viên Minh Hằng thẳng thắn cho biết:

– “Tôi yêu Quý Bình bằng tình yêu mãnh liệt của Linh dành cho Huy, bởi anh là mẫu đàn ông lý tưởng mà bất cứ cô gái nào khi yêu đều mong muốn. Ngoài đời, tôi coi Quý Bình là một người anh, đồng nghiệp thân thiết“.

Bên cạnh đó, mối tình cuả Minh Hằng và Qúy Bình được các đồng nghiệp ủng hộ. Những fan hâm mộ cũng rất tấn thành và ủng hộ phim giả tình thật này của cặp đôi trai tài gái sắc này.

Minh Hằng và Qúy Bình
Minh Hằng và Qúy Bình được rất nhiều người ủng hộ

Anh Bình là người tinh tế, sống nội tâm và có chất giọng hay, ấm áp. Anh luôn giúp đỡ, động viên tôi trong suốt quá trình quay. Khi thấy một đồng nghiệp giỏi, diễn viên sẽ không bao giờ khen ngợi. Riêng Quý Bình thì khác, mỗi lần tôi diễn cảnh khó hay vất vả, anh luôn động viên: Em làm rất tốt; Em làm rất giỏi… ”, Minh Hằng chia sẻ về người yêu.

Ở những bộ phim trước đó, nữ diễn viên xinh đẹp Minh Hằng chưa từng nhận lời đóng cảnh hôn sâu. Thế nhưng, trong bộ phim “Bao giờ có yêu nhau“, Minh Hằng phải đóng cảnh hôn Quý Bình hơn 10 lần. Cũng gióng như thế, Minh Hằng còn đống ý đóng cảnh nóng cùng với diễn viên Qúy Bình.

Minh Hằng và Qúy Bình
Cảnh nóng của Minh Hằng và Qúy Bình trong phim “Bao giờ cso Yêu nhau”

Đây cũng là lần đầu tiên đóng cảnh nóng trên màn ảnh rộng, cũng là diễn trước mặt gần 100 nhân viên của đoàn phim này, nữ diễn viên xinh đẹp Minh Hằng rất lo lắng. Để xóa đi sự xấu hổ, nữ diễn viên đã  uống 5 lon bia.

Minh Hằng và Qúy Bình

Hiểu tâm lý của Minh Hằng, đạo diễn Dustin Nguyễn đã bàn bạc với ê-kíp làm phim một cách kỹ lưỡng, từ việc quay thử và chọn góc máy quay để làm sao cảnh nóng không dung tục.

 

Minh Hằng và Qúy Bình
Những cảnh đóng thử kĩ lưỡng của Minh Hằng được e-kip bàn bạc kĩ lưỡng

Minh Hằng và Qúy Bình khiến nhiều người ngưỡng mộ khi họ có được tình cảm chân thành từ phim giả mà tình lại là thật. Cả hai đang được dư luận và công chúng

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s