Hòa MinZy và Công Phượng đường ai nấy đi?

Công Phượng khẳng định, việc chia tay Hòa Minzy không hề ảnh hưởng tới tâm lý của chân sút người Nghệ An.

Sau 2 năm quen nhau, Công Phượng và Hòa Minzy đã chia tay cách đây 1 tháng, chuyện này đã được Hòa Minzy đăng tải trên trang cá nhân của mình. Những bạn bè thân quen của Công Phượng cũng thừa nhận, chân sút người Nghệ An và cô ca sĩ người Bắc Ninh Minzy đã đường ai nấy đi.

Người hâm mộ sẽ không còn được chứng kiến hình ảnh Hòa Minzy đến SVĐ Thống Nhất cổ vũ cho Công Phượng thi đấu như cách đây 1 năm khi anh khoác áo ĐT U23 Việt Nam. Lúc Công Phượng đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất, người chào đón anh ở sân bay là gia đình anh trai của mình, và tất nhiên không còn bóng dáng của Hòa Minzy nữa.

Công Phượng lần đầu lên tiếng sau khi chia tay Hòa Minzy – Ảnh 1.
Trở về Việt Nam, Công Phượng gây chú ý bởi mái tóc xù được uốn xoăn. Không chỉ thay đổi về mái tóc, Công Phượng cũng rất tự tin khi giao tiếp với báo chí và truyền thông, thay hình ảnh Công Phượng rụt rè trước đám đông như trước. Nhưng khi nhắc đến chuyện tình cảm với Hòa Minzy, Phượng vẫn bị đứng hình vài giây và hỏi lại phóng viên: “Sao anh biết được thông tin đó vậy?”.

Khi phóng viên khẳng định điều ấy trên báo chí, lúc đó Phượng nói một cách tự tin: “Chuyện đó không bao giờ ảnh hưởng đến cuộc sống bóng đá của tôi. Ngoại hình cũng vậy, nó chắc chắn không thể làm thay đổi tính cách của tôi””.

Ngoài chuyện tình cảm với Hòa Minzy, Công Phượng cũng lý giải vì sao trong thời gian thi đấu ở Nhật Bản anh phải phát tờ rơi: “Ở CLB Mito Hollyhock, trước mỗi trận thi đấu 5 cầu thủ sẽ luân phiên đi phát tờ rơi, và tôi có 2 buổi đi phát tờ rơi ở đây. Tôi cảm thấy điều ấy là bình thường để cầu thủ giao tiếp với người hâm mộ, mời họ đến sân.”

Công Phượng lần đầu lên tiếng sau khi chia tay Hòa Minzy – Ảnh 2.
Phượng cho biết trình độ bóng đá Nhật Bản cao hơn Việt Nam rất nhiều, nên dù không được thi đấu thường xuyên ở đây nhưng cũng giúp anh tự tin hơn. Trong đó, việc trả lời và giao tiếp tốt với báo chí cũng là một trong những điều mà Công Phượng đã học được khi sang Nhật thi đấu.

Công Phượng chỉ là cầu thủ dự bị ở Mito Hollyhock, nhưng có thể thấy rất rõ khi về Việt Nam anh được chào đón như một ngôi sao. Khi được hỏi liệu điều này có gây áp lực đến mình hay không, Công Phượng khẳng định điều đó với anh là bình thường: “Tôi không phải ngôi sao, nên tôi không có áp lực gì cả”.

Cuối cùng, Công Phượng thừa nhận rằng anh thích triết lý bóng đá của HLV Hữu Thắng hơn là HLV Miura và chân sút Nghệ An sẽ cần học hỏi thêm nữa từ các đàn anh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s