Minh Hằng Tố Hồ Ngọc Hà: Tại sao BTC The Face im lặng?

Minh Hằng Tố Hồ Ngọc Hà: Tại sao BTC The Face im lặng?

Giữa ồn ào Minh Hằng tố Hồ Ngọc Hà chèn ép rời khỏi ghế nóng chương trình The Face, Ban tổ chức chương trình vẫn im lặng?

Thời gian vừa qua, vụ Minh Hằng chỉ đích danh tên Hồ Ngọc Hà chính là người chèn ép cô phải rời khỏi ghế nóng của chương trình The Face đã trở thành đề tài nóng trên mặt báo và mạng xã hội.

Minh Hằng tố Hồ Ngọc Hà
Xuất hiện rất nhiều những lời nhận xét vô cùng phẫn nộ về hành động của Hà Hồ

Người thì mắng nhiếc Hà Hồ ghê gớm, người thì cho rằng những giọt nước mắt của Minh Hằng là giả tạo và diễn quá sâu. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là công ty Cát Tiên Sa, đơn vị sản xuất của The Face vẫn im lặng.

Minh Hằng tố Hồ Ngọc Hà
Nhà sản xuát  chương trình The Face vẫn im lặng trước sự việc 

Minh Hằng đã khẳng định cô biết thông tin bị Hồ Ngọc Hà chèn ép từ người của ban tổ chức. Hà Hồ cũng nhanh chóng có phản hồi:

– “Minh Hằng nhận được một số những thông tin từ phía BTC The Face, các anh chị (báo chí) có thể liên hệ BTC chương trình để có xác nhận cụ thể”.

Tuy nhiên, phản hồi từ phía nhà sản xuất là: “Xin từ chối trả lời”.

Thực hư ra sao khi BTC chương trình The face gây bão rồi đi tránh bão

Minh Hằng tố Hồ ngọc Hà chèn ép mình rời khỏi ghế nóng với thông tin được tiết lộ từ  BTC. Tuy nhiên, thông tin này còn thiếu sự rõ ràng. Đó là lời phát ngôn chính thức hay chỉ là câu chuyện bị biến tấu qua miệng nhiều người?

Minh Hằng Tố Hồ NgocJ Hà
Có phải thông tin bị bóp méo rồi không?

Dư luận thì đang sốt xình xịch chỉ mong đợi một lời lên tiếng của BTC nhưng cho đến nay họ vẫn im lặng. Sự im lặng này chính là một sự tính toán vô cùng thông minh. Chính BTC cũng đã từng im lặng trước scandal Phương Uyên bị tố dàn xếp kết quả của chwng trình The Voice mùa 1.

Sau hai ngày kể từ khi scandal bùng lên, Cát Tiên Sa mới tổ chức họp báo trả lời về sự việc thay vì lên tiếng ngay khi sự việc của Phương Uyên mới diễn ra.

Khi lên tiếng, câu chuyện lại một lần nữa trở thành tâm điểm trên mặt báo cũng như các trang mạng xã hội. The Face mùa 2 vừa công bố dàn HLV thì đã đối mặt với nhiều lời chê bai. Vì thế, không thể bỏ qua yếu tố một chút khuấy động cũng có thể làm nên sự mới mẻ và hấp dẫn cho chương trình.

Minh Hằng tố Hồ Ngọc Hà
BTC chương trình The Face chưa từng lên tiếng trước tâm bão hà Hồ và Minh Hằng

Khi BTC chọn cách im lặng, Hồ Ngọc Hà tuyên bố không có lý do để phản hồi. Sự việc cũng vì vậy mà trở nên bế tắc, không biết ai đúng, ai sai.

Nguyên nhân là do đâu?

Siêu mẫu Hà Anh cho biết việc các ngôi sao đưa ra yêu cầu trước khi nhận lời tham gia bất cú chương trình nào là chuyện hết sức bình thường. Mà ngôi sao nào càng nổi tiếng thì càng có quyền lớn trong chương trình.

Tại Việt Nam, câu chuyện “yêu sách” nghe có vẻ khá lạ nhưng thực tế nó diễn ra từ rất lâu. Tuy nhiên, những chuyện này chưa bao giờ bị đem ra để dân tình bàn tán xôn xao như lần này.hế những, chuyện sắp xếp hay dàn xếp scandal thì chưa từng được đưa ra để tranh caqix nhiều như lần này.

Quay lại với câu chuyện của Hà Hồ chèn ép Minh Hằng, nếu quả thực có chuyện Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng thật thì chỉ có BTC chương trình mới biết và đương nhiên điều này phải giữ kín. Vấn đề sẽ không phải là của Minh Hằng và Hà Hồ nữa, mà chính là vấn đề của BTC chương trình, lẽ ra BTC phải giữ bí mật hà cớ tại sao lại tiết lộ để thông tin này trở thành cơn bão như hiện tại.

Minh Hằng tố Hồ Ngọc Hà
Lê Hà cũng phải lên tiếng về vụ Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng giống như cô đã từng bị

Không biết đến khi nào vụ việc Minh Hằng tố Hồ Ngọc Hà mới được dập tắt, nếu BTC chương trình không vào cuộc thì liệu sự việc có cứ thế mà đi xuống hay không? Hay cho tới khi chương trình The Face mùa tiếp theo lại nổi như cồn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s