Cuộc chiến Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà đã có hồi kết

Cuộc chiến Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà đã có hồi kết

Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng từng là hai gương mặt được nhiều người yêu mến, trên các trang báo cũng xuất hiện nhiều hình ành Hồ Ngọc Hà và cô “em gái” Minh Hằng thân thết bên nhau. Nhưng thời gian qua, dư luận đã dấy lên thông tin Mình Hằng chèn ép mình khiến các fan hâm mộ và khán giải vô cùng bức xúc.

Câu chuyện về những vụ chèn ép

Hà Hồ chèn ép đàn em Minh Hằng

Trong đêm nhạc biểu diễn của Hồ Ngọc Hà tại một phòng trà ở Hà Nội. khán giả yêu cầu Hà Hồ hát ca khúc của Minh Hằng nhưng Hồ Ngọc Hà đã thẳng thừng nhưng rất khéo léo từ chối rằng không thuộc lời, nếu thuộc thì chắc chắn sẽ hát. Tuy nhiên điều đó không làm cho các khán giả khỏi nghi ngờ chắc chắn sự việc mâu thuẫn giữa Hà Hồ và Minh Hằng là sự thật sau lời tố cảu Minh Hằng trước đó.

Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà
Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà giữa tâm bão Hà Hồ chèn ép Minh Hằng

Hồ Ngọc Hà từ trước tới giờ đều được gắn với danh Hồ Thị Phi, người chị em thân thiết Minh Hằng tố cô chèn ép đồng nghiệp cũng dễ dàng hiểu được, tạo thêm sóng gió cho Hà Hồ. Chính Minh Hằng đã lên tiếng khẳng định đàn chị Hà Hồ đã chèn ép mình rời khỏi ghế nóng chương trình “The Face”.

Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà
Minh Hằng khẳng định đàn chị Hà hồ chèn ép mình

Hà Hồ chèn ép đàn em Lan Khuê

The Face 2016, Hà Hồ cùng với sự xuất hiện của đàn em yếu thế hơn Lan Khuê cùng ngồi ghế nóng The Face  cũng làm dấy lên tin đồn Hà Hồ chèn ép đàn em. Những giọt nước mắt của Lan Khuê khi chia sẻ về sự thiếu tự tin trước đàn chị thì không thể phủ nhận.

Hà Hồ chèn ép Minh Hằng liệu có phải là chiêu trò

Trong mọi tình huống những scandal giữa Hà Hồ và những người đẹp khác trong showbiz, không câng phải bàn cãi ai đúng ai sai thì dường như mọi người đều biết kết cục của Hà Hồ gánh mọi tai tiếng.

Ninh Hằng và Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà hứng chịu mọi tai tiếng trong tất cả scandal liên quan tới cô

Về tình cảm, những người đẹp được bênh vực vì họ bị cướp chồng, cướp người yêu, Về giải trí thì Hà Hồ vẫn luôn có quyền lực, cho dù có bao nhiêu scandal thì cô vẫn đứng vững trong showbiz.

Trong chương trình The Face, Hà Hồ dĩ nhiên là người có quyền lực nhất khi nói về chuyên môn, những đàn em Minh Hằng, Lan Khuê.. rõ ràng so với Hà Hồ đều không thể sánh được.  Vậy tại sao họ lại phải phân bua với một người có quyền lực như Hồ Ngọc Hag? Nguyên nhân tại sao thì chỉ có ban tổ chức mới biết được, họ rõ ràng hiểu rõ những ai mới là người làm lợi cho chương trình của họ.

Ninh Hằng và Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà 

Khi sự việc xảy ra, Hà Hồ không lên tiếng, Minh Hằng cũng không hề hấn gì, ban tổ chức chương trình lại càng không, chỉ có duy nhất các fan là sôi sùng sục. bởi họ không hề biết cách mà ban tổ chức tạo ra scandal để đánh bóng tên tuổi chương trình của họ.

Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà liệu có thực sự mâu thuẩn, phần thắng cho dù thuộc về ai thì cũng đều sẽ khiến cho khán giải chú ý theo dõi chương trình The Face nhiều hơn.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s